Lời Cảm Ơn

cup-giaykhen

Nhân dịp Trung tâm điều trị oxy cao áp được Bộ khoa học công nghệ tuyên dương danh hiệu: “Thương hiệu uy tín chất lượng”.

Trung tâm điều trị oxy cao áp chân thành cảm ơn:

– Bộ khoa học công nghệ, cơ quan đại diện phía Nam và các cơ quan hữu quan của bộ đã xét duyệt, cấp giấy chứng nhận và cúp cao quý này cho Trung tâm.

– Các quý vị, bệnh nhân và bà con trong những năm qua đã ủng hộ, tín nhiệm, góp phần cùng chúng tôi xây dựng và phát triển Trung tâm điều trị oxy cao áp.

– Các quý đài, báo, các nhà báo với tinh thần ủng hộ phương pháp điều trị mới, đã cùng chúng tôi tuyên truyền giới thiệu phương pháp điều trị oxy cao áp (Một phương pháp của Y học hiện đại có tác dụng điều trị, điều dưỡng cao, không độc, an toàn) trong nhân dân.

le tuyen duong 1

Nhận danh hiệu cao quý này, Trung tâm điều trị oxy cao áp sẽ:

– Phát huy kết quả đã đạt được, xây dựng và phát triển Trung tâm về bề rộng, chiều sâu đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu điều trị, điều dưỡng bệnh của nhân dân với tinh thần, đạo đức của thầy thuốc như Bác Hồ đã dạy.

– Hoạt động tích cực hơn, hỗ trợ các cơ sở y tế khác xây dựng các khoa, phòng điều trị oxy cao áp nhằm góp phần tạo điều kiện để phương pháp điều trị oxy cao áp phát triển nhanh trong thực hành y tế Việt Nam;  nhân dân cả nước được thuận lợi hơn khi có nhu cầu sử dụng phương pháp điều trị, điều dưỡng này.

Giám đốc
Bs. Nguyễn Kim Phong

Share This Post

5 Comments - Write a Comment

 1. Xin chao Bac sy,

  Bac sy vui long cho em hoi mot ty la Em bi benh mat tap trung va stress thi co the dieu tri bang oxy cao ap khong ah? Bac sy co the cho em xin dia chi cua Trung tam dieu tri oxy cao ap tai Ha Noi duoc khong?

  Em cam on Bac Sy

 2. Chào chị Kieu Huyen
  Tình trạng mất tập trung và bị stress của chị có lẽ chưa nên gọi là bệnh . Tuy nhiên oxy cao áp cùng với ưu việt tong chữa bệnh , có tác dụng điều dưỡng cao sẽ bổ ích nhiều nếu chị sử dụng vào thời gian này . Hiện tại Trung tâm chúng tôi chưa có cơ sở ở Hà nội
  Chúc sức khỏe
  Bs Minh Dung

 3. Em bi thieu nang tuan hoan nao. Trong trang web oxycaoap co bai “Thieu gi thi thieu, dung thieu oxy”. Neu em su dung phuong phap nay thi trong mau cua em co con thieu oxy hay khong? Hay la em phai xet nghiem mau xem co thieu hay khong, de uong thuoc bo sung. Xin cam on.

 4. CHào em Ho Ca
  Nếu bệnh thiểu năng tuần hoàn não của em do nguyên nhân có tính cấp tính thì sau điều trị oxy cao áp bệnh có thể khỏi có nghĩa máu đủ oxy , nếu do nguyên nhân mang tính mãn tính thì tùy theo nguyên nhân được loại trừ đến đâu ( bằng điều trị oxy cao áp và các biện pháp khác ) mà tình trạng oxy trong máu lên não chuyển biến theo . Xét nghiệm để biết oxy trong máu có thiếu không là tốt nhưng đây là xét nghiệm chỉ ít nơi có trang bị máy này vả lại em cũng cần biết thiếu oxy có thể ở toàn cơ thể mà cũng có thể chỉ ở một bộ phận cơ thể ( như não ,tim ,chân …. )
  Chúc sức khỏe
  Bs Minh Dung

Post Comment