Liên hệ

TRUNG TÂM ĐIỀU TRỊ  OXY CAO ÁP

Số 3 Đường 3/2- Phường 11 Quận 10-TP.Hồ Chí Minh

ĐT: (08).3839.33.79 . Fax : (08).3929.05.45

Email : ttoxca@yahoo.com

Giám Đốc :  BS.NGUYỄN KIM PHONG

Mobile: 0903 64 83 64

Share This Post

56 Comments - Write a Comment

 1. Chào bs, 1 năm trở lại đây, tai phải của tôi lúc đầu bị ù thoáng qua & bây giờ thì sức nghe giảm hẳn. Tôi đã đi khám ở n nơi & bv kết luận K BỊ GÌ nhg sức nghe ngày càng giảm & bdau lan sang tai trái. Tôi nghe bạn gt điều trị oxy cao áp khả quan. Mong bs tư vấn giúp. & tôi sẽ bdau điều trị như thế nào. Xin cám ơn bs.

 2. Bác Le Thi Mai Hao
  Bác đã đi khám nhiều nơi đều kết luận tai bác không bị bệnh . Vậy tai bác giảm thính lực và bị ù có thể do suy giảm chức năng của cơ quan thính giác , có thể do tuổi cao (xin lỗi vì chưa rõ bác bao nhiêu tuổi ) hay suy giảm sức khỏe chung . Như vậy bác có thể điều trị bằng oxy cao áp vì oxy cao áp cùng với tác dụng điều trị nhiều bệnh , có tác dụng điều dưỡng hồi phục sức khỏe chung và chức năng các cơ quan của cơ thể
  Chúc sức khỏe
  Chào bác
  Bs MInh Dung

 3. Chào bs, tôi 45 tuổi, là Gv & hiện đg nghỉ hè. Bs cho tôi biết cụ thể & lịch trình khám bệnh. Cám ơn bs.

 4. Bác Lê Thị Mỹ Hảo
  Trung tâm Điều trị OXCA làm việc tất cả các ngày trong tuần . Hàng ngày làm việc sáng tu 7 giờ đến 11 giờ 30 , chiều từ 13 giờ đến 16 giờ , làm ngoài giờ từ 16 giờ đến 21 giờ .
  Chúc sức khỏe
  Chào bác
  Bs MInh Dung

 5. Tôi bị đau xương khớp có thể điều trị bằng oxy cao áp được không. một lần nằm giá bao nhiêu. Xin cảm ơn

 6. Bác Thanh
  Đau xương khớp có nhiều nguyên nhân khác nhau . Dù nguyên nhân nào khi các khớp có biểu hiên đau mỏi nhất là ở những người từ lứa tuổi trung niên trở lên ( có quá trình thoái hóa ,lão hóa gia tăng hơn người trẻ ) đều cần chú ý nuôi dưỡng xương khớp, sụn khớp nhiều hơn .Vì xương khớp ,sụn khớp vốn đã ít mạch máu tới nuôi dưỡng hơn các mô khác . Và như vậy khi đó oxy nuôi dưỡng thiếu . Cung cấp đủ oxy bằng oxy cao áp cá khớp xương bị đau là biện pháp cần thiết ,tích cực .
  Chi phí điều trị hiện tại : 250 ngàn đồng / 1 giờ nằm máy
  Chúc sức khỏe
  Chào bác
  Bs Minh Dung

Post Comment