Previous
Next

CHUYÊN MỤC

TIN TỨC Y KHOA MỚI NHẤT

Hội chẩn liên chuyên khoa cho chị Phượng

TT – Ngày 11-10, các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành thuộc các chuyên khoa nội khoa, da liễu, nội tiết, tiêu hóa, dị ứng, thẩm mỹ của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM đã tiến hành hội chẩn tìm nguyên nhân và kết luận về bệnh tình cụ thể khiến chị Nguyễn Thị Phượng (26 tuổi, Giồng Trôm, Bến Tre) bị lão hóa như người 70 tuổi (Tuổi Trẻ đã thông tin trên nhiều số báo vừa qua).

GS.TS Đặng Vạn Phước – phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – cho biết các chuyên gia đã xem xét từng triệu chứng của chị Phượng, tiến hành chẩn đoán phân biệt, xem xét các xét nghiệm đã làm và cần làm thêm xét nghiệm gì.

Ngoài ra, bệnh viện đang chờ kết quả chẩn đoán về mô học (trước đó chị Phượng được sinh thiết da để làm giải phẫu bệnh) và tiếp tục hội chẩn với chuyên gia về giải phẫu bệnh.

Vì vậy, cuộc hội chẩn chưa đưa ra kết luận chẩn đoán xác định cuối cùng về bệnh lý của chị Phượng, mà có thể trong một vài ngày tới mới có kết luận chính thức.

Được biết, trong lúc chờ kết quả hội chẩn, chị Phượng đã được bác sĩ Hoàng Văn Minh – trưởng phòng khám da liễu của bệnh viện – thăm khám và điều trị.

L.TH.H.

Facebook
Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM