Previous slide
Next slide

CHUYÊN MỤC

TIN TỨC Y KHOA MỚI NHẤT

Vụ cô gái hóa thành bà lão: Đã gửi mẫu da qua Mỹ xét nghiệm

TT – GS.TS Đặng Vạn Phước – phó giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM – cho biết ngày 17-10 bệnh viện đã tiến hành sinh thiết da lần 2 cho chị Nguyễn Thị Phượng mới 26 tuổi ở Bến Tre nhưng bị bệnh khiến chị như bà già 70 tuổi. Theo GS Đặng Vạn Phước, trong ngày mẫu da của chị Phượng đã được gửi qua Mỹ xét nghiệm và sẽ được một chuyên gia da liễu nổi tiếng xem xét. Dự kiến tuần sau sẽ có kết quả xét nghiệm mẫu da của chị Phượng.

Trong khi đó, chiều cùng ngày, qua điện thoại chị Phượng cho biết lần sinh thiết da thứ hai cho chị đích thân bác sĩ Hoàng Văn Minh – trưởng phòng khám da liễu Bệnh viện Đại học Y dược TP – trực tiếp sinh thiết lấy mẫu da ở ba vị trí khác nhau trên mặt. Từ khi nhập viện (ngày 7-10), hằng ngày chị được uống thuốc ba lần do Bệnh viện Đại học Y dược cấp. Chị Phượng cho biết hiện nay sức khỏe chị ổn định, tinh thần thoải mái. Tuy nhiên chị hơi sốt ruột vì đến nay bệnh viện chưa có kết luận chính thức bệnh của chị.

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, trước đó chị Phượng đã được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của các chuyên khoa nội, nội tiết, da liễu, dị ứng, tiêu hóa, thẩm mỹ, giải phẫu bệnh của Bệnh viện Đại học Y dược TP hội chẩn sau khi có các kết quả xét nghiệm máu, mô học… Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn chưa đưa ra kết luận cuối cùng do kết quả giải phẫu bệnh của chị Phượng còn chưa rõ ràng.

L.TH.H.

Facebook
Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM