Previous slide
Next slide

CHUYÊN MỤC

TIN TỨC Y KHOA MỚI NHẤT

Những dấu hiệu sức khỏe nhắc bạn nên nghỉ ngơi ngay lập tức

Những cô nàng văn phòng nên biết khi nào thì cơ thể đã đến độ mệt mỏi để kịp thời chỉnh đốn lại sức khoẻ và chăm lo hơn cho chính mình.

 

Chóng mặt hoa mắt

Nếu cảm thấy chóng mặt thì bạn đừng coi đó là chuyện nhỏ nhé, thường xuyên cảm thấy hoa mắt chóng mặt đa phần là do thiếu máu.

Khí huyết yếu là một biểu hiện của tình trạng kiệt sức, điều này khiến thần sắc của bạn trở nên kém đi, vì vậy bạn hãy nên nghĩ cách tăng cường sức khỏe bằng việc ăn nhiều thức ăn bổ máu như táo đỏ, nhãn, đường đỏ…

Đồng thời đừng quên thường xuyên tập thể dục giúp cho cơ thể khỏe mạnh, cân bằng hơn.

Tóc rụng nhiều

Nhiều người khi thấy tóc mình rụng nhiều lại không màng quan tâm xem nguyên nhân tại sao, họ cho rằng việc rụng tóc không phải là vấn đề nghiêm trọng.

Sự thật, đây là triệu chứng bạn đang trong tình trạng kiệt sức rồi. Áp lực công việc, căng thẳng tinh thần quá lớn, thói quen ăn uống không tốt, chế độ ngủ không điều độ đều có thể dẫn tới bài tiết tuyến bã trở nên bất thường, bởi vậy mới gây ra hiện tượng rụng tóc.

Nếu bạn gặp phải tình trạng này, hãy điều chỉnh lại chế độ làm việc nghỉ ngơi và ăn uống để giảm áp lực giúp cơ thể dần hồi phục.

anh minh hoa
Ảnh minh hoạ

Tâm trạng không ổn định

Có một số nàng không thể kiềm chế được cảm xúc của mình, tâm trạng mưa nắng thất thường, động chút là nổi giận, tính khí nóng nảy, gặp chuyện gì đó là sầu não.

Nguyên nhân khiến họ như vậy đa phần là do trạng thái kiệt sức gây nên. Khi bình thường, phái đẹp khó có thể dễ nổi giận như vậy.

Bởi vậy nếu bạn cảm thấy mình rơi vào tình trạng tâm lý bất ổn thì tốt nhất nên bắt đầu cải thiện từ sức khỏe của mình.

Đau mỏi lưng

Khi bị đau vùng lưng và eo, các bạn nữ không nên lơ là bỏ qua. Nếu thường xuyên bị đau thì nên đến cơ sở y tế uy tín để kiểm tra sức khỏe. Triệu chứng đau mỏi lưng được coi là biểu hiện chủ yếu khi sức khỏe bạn xuống cấp.

Vùng dưới mắt sưng phù

Khi đôi mắt người phụ nữ bị sưng phù sẽ khiến họ vô cùng căng thẳng, bởi vậy bên cạnh việc chăm sóc cho làn da của đôi mắt, các bạn nữ đừng quên tìm hiểu nguyên nhân của nó là gì.

Có một số người do cơ thể bị phù thũng nặng mà khiến cho vùng dưới đôi mắt cũng sưng theo. Trong tình huống này chỉ cần khám bệnh, chữa trị giúp cơ thể trở về trạng thái bình thường, khi ấy mắt sẽ tự động hết sưng phù.

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Facebook
Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM