Previous slide
Next slide

CHUYÊN MỤC

TIN TỨC Y KHOA MỚI NHẤT

Gãy dương vật do quan hệ tình dục sai tư thế

Bệnh nhân cho biết trong lúc “thử tư thế yêu mới” với vợ thì nghe tiếng “rắc”, bộ phận sinh dục đau nhói sau đó nhanh chóng sưng to, bầm tím. Một giờ sau tình trạng phù nề không giảm, anh đến bệnh viện khám.

Ngày 16/3, ThS.BS Nguyễn Vĩnh Bình, Trưởng khoa Ngoại Tiết Niệu, Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Tây Ninh, cho biết dương vật của bệnh nhân biến dạng, sưng to, có khối máu tụ, vỡ bao trắng thể hang với đường rách dài 10 mm. Bác sĩ phẫu thuật khâu phục hồi, lấy máu tụ và phục hình bộ phận sinh dục cho bệnh nhân.

Hậu phẫu hai ngày, sức khỏe người bệnh ổn định, được xuất viện.

Êkíp phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Tây Ninh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Êkíp phẫu thuật cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á Tây Ninh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Các bác sĩ khuyến cáo quan hệ tình dục sai tư thế là nguy cơ hàng đầu gây tổn thương bộ phận sinh dục, rất khó khăn trong quá trình điều trị. Nam giới cần cẩn trọng khi quan hệ tình dục, tránh những tư thế lạ hoặc hành động không đảm bảo an toàn, dễ dẫn đến tai nạn.

Khi có dấu hiệu gãy, không nên ngại ngùng, chần chừ mà cần đến bệnh viện ngay để điều trị kịp thời. Việc này nhằm giúp bộ phận sinh dục tránh biến chứng như nhiễm trùng, cong hoặc mất khả năng cương cứng, ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống và khả năng sinh hoạt tình dục sau này.

Mỹ ÝTheo VNexpress

Facebook
Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THÔNG TIN MỘT SỐ BỆNH NHÂN ĐÃ VÀ ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI TRUNG TÂM